An bình city – dự án nổi bật nhất thành phố Hà Nội

Căn hộ An bình city tọa lạc tại khu vực khu sản phẩm mới, hiện đại của thành phố Hà Nội. tại những năm về gần đây, khi phạm vi phía tây Hà Nội được chọn làm nơi được tổng quy hoạch để biến thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội trong tương lai. Phạm vi này đã có sự xây dựng vượt bậc. Phạm vi trung tâm của hướng Tây là Mỹ Đình được đầu tư mạnh mẽ để hoàn thành và xây dựng quy hoạch về hạ tầng kỷ thuật. Rộng mở và phát triển mạng lưới giao thông 1 bí quyết có diện tích. Chỉ khoảng đó, phạm vi có bước quy hoạch cực kỳ mạnh mẽ. biến thành phạm vi đẳng cấp, năng động bậc nhất HN.

An bình city

Chính vì vậy, chung cư An Bình city – một sản phẩm tọa lạc trung tâm Mỹ Đình được nhà đầu tư Geleximco nổi bật hết lòng. Mong muốn đưa ra thị trường dự án căn hộ hoàn hảo vệ thiết kế, tiện ích, dịch vụ. đáng chú ý là không gian sống trong sạch để xứng tầm với vị trí thuận lợi của sản phẩm. Hướng tới tạo dựng hình ảnh viên ngọc lục bảo lấp lánh ngay giữa trung tâm Mỹ Đình. hiện giờ, dự án đang được gấp rút hoàn thiện mọi thủ tục để chuẩn bị cho mở bán phân khúc tại thời kì tới. dự án khẳng định sẽ biến thành sản phẩm cực Hot của vùng Mỹ Đình.

Tổng quan dự án An Bình city

Chung cư An Bình city tọa lạc ở lô đất232 phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là sản phẩm đông đảo, nằm trên quy mô 30.000m2, tống số 2732 căn hộ căn hộ. sản phẩm gồm 2 khối nhà cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe, 2 tầng đế. Tầng một làm khu trung tâm thương mại, tầng 2 là khu tiện ích, dịch vụ và không gian kỹ thuật tòa nhà. Cho dù tọa lạc tại khu trung tâm đắt giá, nhưng An Bình city chỉ có mật độ vào khoảng 34,7%.

ở sản phẩm sở hữu Hệ thống dịch vụ tiện ích sang trọng cực kì đầy đủ, để thỏa mãn nhu yếu sống của người dân với sừng sững tuyệt hảo hàng đầu. Ngoài TT thương mại thì chung cư An Bình city còn có: bể tăm ngoài trời, vườn đi dạo, vườn hoa hồng, vườn BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, trường mầm non,… Và điểm thu hút của chung cư này chính là những không gian tiện ích dịch vụ sang trọng nơi đây được không gian cây cối bao phủ. ở lòng khu dự án được phủ xanh tối đa, đem lại không gian thiên nhiên trong lành số 1 cho hệ sinh thái sống. Đem cùng TK 2 khối nhà chữ V bao lấy KĐT, ở lòng dự án thừa hưởng sự tách biệt với môi trường thành thị ồn ào ở ngoài.

Leave a Reply