Có nên đầu tư vào chung cư Vincity Đại Mỗ không?

Vincity Đại Mỗ là dự án bất động sản tầm trung trọng điểm của Vingroup tại Hà Nội. Mong muốn đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho đại đa số cư dân có mức thu nhập trung bình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Dự án Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ

Với quy mô hơn 100 ha, Vincity Đại Mỗ kiến tạo lên công trình hiện đại, với lối thiết kế xanh phù hợp với nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân thành phố. Cùng với sự hợp tác về thiết kế với các đơn vị hàng đầu thế giới, những căn hộ VinCity Tây Mỗ đảm bảo được về mặt thẩm mỹ, tạo lên một căn hộ thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên, đất trời.

Dự án Vincity Đại Mỗ Đại Mỗ hội tụ đầy đủ tiện ích, dịch vụ do Vingroup cung cấp:

  • Hệ thống câu xanh bao quanh tòa nhà
  • Có phòng chứa rác riêng, bảo vệ môi trường sống trong lành, thoáng mát
  • Hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Hệ thống báo cháy, báo khói luôn sẵn sàng trong mọi tình huống.
  • Trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng sang trọng,..
  • Trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế,…

Điểm đặc biệt tại dự án Vincity Đại Mỗ đó chính là được Vingroup thiết kế cho xây dựng 1 công viên nhỏ ngay trong khu chung cư. Khuôn viên được bao bọc bởi cây xanh, cư dân luôn được sống trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát quanh năm.

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 13-19 triệu đồng/m2 vào khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ có diện tích từ 36-92m2. Với cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu về nhà ở, chỉ cần có mức thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng hoàn toàn có khả năng sở hữu 1 căn chung cư Vincity mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup.

Leave a Reply