Lợi ích từ vị trí dự án Vincity Long Biên

Sự ra mắt của thương hiệu Vincity gần đây đã làm không ít người dân ngỡ ngàng về độ hấp dẫn của nó. Dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ triển khai dự án Vincity Long Biên mở màn cho dự án bất động sản tầm trung giá rẻ.

Vincity Long Biên

Vincity Long Biên

Sở hữu lợi thế từ vị trí, quận Long Biên được coi là cửa ngõ phía Đông kinh tế của thủ đô, xung quanh có nhiều các dự án lớn đã được triển khai. Hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố, các khu vực lân cận như: học viện Nông Nghiệp Việt Nam, khu đô thị Ecopark, trung tâm thương mại hiện đại Aeon Mall Long Biên,…. Sinh sống tại Vincity Long Biên cư dân tương lai sẽ được hưởng trọn tiện ích ngoại khu đa dạng từ lợi thế của dự án.

Thừa hưởng những tinh hoa của các dự án được tập đoàn Vingroup triển khai trước đó như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside,… dự án Vinhomes D’. Palais Louis Tan Hoang Minh được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ các tiện ích tương tự mà không phải bất kỳ dự án bất động sản tầm trung nào cũng có được: hệ thống trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại, khu thể thao, hồ điều hòa,… tất cả đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống của cư dân.

Theo thông tin Dự án FLC Sầm Sơn Giai đoạn 2 chúng tôi thu thập được, giá bán chung cư Vincity Long Biên chỉ khoảng 15 triệu đồng/ m2, như vậy chỉ với 500 triệu đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng, tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện ích hiện đại do Vingroup cung cấp.

Nguồn bài viết: https://vincity.info.vn/vincity-long-bien/

Leave a Reply