Sonasea Phú Quốc đang nhận được những sự quan tâm hàng đầu hiện nay

Biệt thự Sonasea Phú Quốc đó là một trong những loại hình được quan tâm nhất cho thị trường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc Ngày nay. So với loại hình dự án condotel ở dự án, biệt thự chỉ chiếm lượng cực kỳ ít ỏi với 17 căn duy nhất, điều đó càng làm cho mô hình nghỉ dưỡng này phát triển thành hút khách hơn bao giờ hết.

Ví trí tiềm lực…tất cả đều ủng hộ  Sonasea Phú Quốc

Gần kề các ưu thế về vị trí, tiện dụng, chủ đầu tư tiềm lực… Sonasea Phú Quốc còn được điều khiển và quản lý bởi một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới Best Western, đây đó là một trong 10 TĐ điều khiển khách sạn nổi tiếng bậc nhất thế giới. Với kinh nghiệm và tín nhiệm của mình, Best Western sẽ khiến mọi du khách ghé thăm ở đây luôn cảm xuất hiện hài lòng với chất lượng nhà và sự đáp ứng chu đáo của đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, các quý khách đầu cơ căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc cũng có thể yên tâm về nguồn khách thuê tại Khu đô thị luôn được bảo toàn ổn định, chuyên biệt là các cam kết lợi nhuận hấp dẫn 10%/năm trong 10 năm của chủ thầu CEO Group.

Hạ tầng giao thông của đảo Ngọc Ngày nay cũng đang ngày càng được hoàn thiện hơn với từng công trình lớn được xây dựng như sân bay thế giới Phú Quốc, Cảng biển quốc tế, các tuyến đường giao thông trục bắc – nam đảo…Những yếu tố này có tác động không nhỏ đến giá trị Bất Động Sản gần này cũng như thu hút một lượng k nhỏ từng “ông trùm BĐS” như VinGroup, Sun Group , BIM Group và vừa qua là CEO Group với dự án CEO Phú Quốc condotel.

Sonasea Phú Quốc – Khu đô thị hội tụ mọi điểm lãi xuất tốt nhất của thiên nhiên đảo Ngọc với hình ảnh các viên ngọc trai lấp lánh, các con sóng biển khơi hiền hòa cùng sự tươi sáng, rực rỡ của ánh mặt trời ấm áp mỗi Lễ bình minh. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để trông thấy rằng, quần thể nghỉ dưỡng này đẹp và điểm sáng đến mức nào. Khu đô thị xứng đáng trở nên một điểm đến bậc nhất dành cho tất cả những ai yêu mến đảo Ngọc và muốn trở nên một quý khách hàng sành sỏi tại mảnh đất này.

 Sonasea Phú Quốc  và nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang

Nằm trong khu tổ hợp Sonasea, dự án đem lại hai loại hình BĐS đáp ứng nhu cầu đầu cơ và nghỉ dưỡng đẳng cấp. Trong đó biệt thự Sonasea Phú Quốc chiếm Diện tích xây dựng là 3.412m2 và chỉ có số lượng có hạn 17 căn duy hàng đầu. Đó là loại hình hiếm hoi về lượng nên mỗi căn biệt thự đều được chủ thầu CEO Group dành phần lớn tâm huyết và tài chính để Kiến trúc Kiến trúc, không gian và cả hạ tầng tiện lợi.

Những ngày qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển thành nhộn nhịp hơn hẳn bởi màn “trình làng” đầy vượt trội của một siêu Khu đô thị có mức giá HOT top 1 đảo ngọc Phú Quốc là Sonasea Phú Quốc. Dự án tuy là một loại hình mới của CĐT CEO Group nhưng lại ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà đầu tư và các giới đầu tư.

 

Leave a Reply