Thiết kế tinh tế tại căn hộ chung cư The Emerald Mỹ Đình

Một cuộc sống năng linh hoạt tiện nghi không thể thiếu đi sự tinh tế từ chính những căn hộ của chung cư. Tại dự án the emerald , tập đoàn như muốn đem tới một cuộc sống gần như chỉnh tranh cho cư dân. Cả căn hộ dự tính được thiết kế cực kỳ thông minh và tinh tế, hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả các quý khách khó tính đứng đầu

Bài trí tại dự án căn hộ the Emerald Mỹ Đình

Điều thứ 1 trong chuẩn mực TK của CĐT đó là tạo được một hệ sinh thái sống đồng đều. Việc tạo nên một hệ sinh thái sống cân đối không chỉ làm tăng tính hoàn mỹ cho căn hộ mà còn giúp các căn hộ phô diễn được giá trị sống của gia chủ. Đồng thời, tại các căn hộ của khu dự án the emerald CĐT sẽ chú ý điểm khác biệt đến việc tạo được các chừng sáng tối để làm các điểm nhấn hấp dẫn trong các căn hộ. Nhìn chung, mọi màu sắc trong các căn hộ đều là những màu trung tính và nhã nhặn. Khi nhìn vào các môi trường này sẽ luôn tạo cho ta một cảm nhận sang trọng và trẻ đẹp. Đồng thời, chủ đầu tư dự tính sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là khuynh hướng cao cấp và xu hướng tân cổ điển

xu hướng tân cổ điển: không gian chung cư the emerald sẽ được TK với các đường nét thanh thoát, phóng khoáng các vẫn vương chút gì đó của lối thiết kế của TK cổ điển.

xu hướng TK căn hộ hiện đại: Trong khuynh hướng TK này, các căn hộ sẽ được thiết kế một cách trẻ đẹp. Từng đường nét chưa đến cầu kỳ những vẫn tạo nên sự tinh tế.

thiết kế dự án căn hộ the emerald đạt tiêu chuẩn xanh

Theo quan niệm của tập đoàn công ty CP đầu tư bất động sản Mỹ Đình thì một căn hộ để có thể nói là hoàn hảo thì hàng đầu định phải có sự vào cuộc của các nhân tố mang đậm chất tự nhiên và phải luôn tạo cho người dân cảm giác tới đời sống trong lành. Tại khu dự án the emerald, tập đoàn chắc chắn sẽ chú ý tỉ mỉ đến việc dành các chừng môi trường riêng nào đó để đặt chậu cây cảnh. Nắng và gió thiên nhiên được tận dụng một cách tối đa. Chủ đầu tư sẽ tận dụng các phía đẹp tiên phong phía ra các phạm vi .Với các vị trí phát triển ban công cực đẹp như vậy, cư dân khu đô thị the emerald có khả năng tận dụng triệt để giá thành trị thiên nhiên đem lại. Hơn thế nữa, để để thỏa mãn đầy đủ hơn về quy chuẩn xanh. CĐT dự trù quy hoạch xây dựng các lan can với D.Tích rộng tối đa. Để cư dân dự án có khả năng tận dụng lan can này làm những mảnh vườn cây cảnh nhỏ xanh.

CĐT đã tạo dựng một hệ sinh thái sống hoàn mỹ cho cư dân để cư dân có khả năng tận dụng cuộc sống tươi đẹp một cách tối đa. Ngay lúc này chủ đầu tư sắp sửa mở bán chung cư the emerald, quý quý khách hãy nhanh cập nhật thông tin đến dự án chung cư trên website của chúng tôi.

Leave a Reply