Tiềm năng lớn được nhìn nhận của Mic Tower Plaza Tố Hữu

Chuyên ở phân đoạn bất động sản cao cấp, rất nhiều các dự án đều có vị trí có một không hai, Kiến trúc tốt và hệ thống tiện dụng đồng bộ tại Mic Tower Plaza Tố Hữu

Mic Tower Plaza Tố Hữu nơi đầu tư vượt bậc cho các doanh nhân

Bắt đầu từ ngày 1.7.2015, luật cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua căn hộ tại nước ta sẽ chủ yếu thức được áp dụng và đi vào thực tế. Thêm nữa, thủ tục mua và sở hữu nhà đất cho người nước ngoài sẽ được cải tiến đáng kể. Đây đó là chủ đạo sách đòn bẩy kích cầu mạnh, bởi nhu cầu sở hữu căn hộ đất và đầu tư vào thị trường này từ người nước ngoài là khá hớn.

Tiềm năng lớn được nhìn nhận của Mic Tower Plaza Tố Hữu

Tiềm năng lớn được nhìn nhận của Mic Tower Plaza Tố Hữu

Theo các chuyên biệt gia, một Số lượng không hề nhỏ từng khách hàng nước ngoài đang nhắm đến thị trường nhà đất Việt thông qua đa dạng phương thức đầu cơ khác nhau như mua bán – sáp nhập, liên doanh Kết nối. Với mức giá hấp dẫn cũng như các chủ yếu sách mở cửa từ nhà nước, mở ra thời cơ sở hữu căn hộ đất tại VN hấp dẫn. Đặc biệt từng Khu đô thị Chung Cư mới như Chung Cư Mic Tower.

Đồng thời, có thể trông thấy, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như Ngày nay, nhu cầu trong nước về dự án cấp cao sở hữu vị trí đẹp vẫn sẽ tiếp tục tăng cao, chuyên ở nội đô, đây vẫn đó là một phân đoạn tiềm lực lớn cần các quý khách khai thác.

Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ trở thành một trong những chung cư cao cấp đặc biệt

Mic Tower Plaza Tố Hữu tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam, với 2 mặt tiền đường lớn là Tố Hữu – Lê Văn Lương, cận kề sầm uất nhất thành phố, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thủ đô.

Từ Khu đô thị Mic Tower Plaza Tố Hữu, người dân có thể khá dễ dàng liên kết với trung tâm thành phố và đa dạng tiện dụng cấp cao nội qua thông thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: Đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao, đường sắt trên cao.

Kế thừa và phát huy các sư điêu luyện thiết kế đẳng cấp đã được khách hàng ghi nhận, Mic Tower Plaza Tố Hữu hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về một tổ ấm tuyệt mỹ, nơi trút bỏ từng bộn bề thường nhật, các ồn ào nơi đô thị để thư giãn và tận hưởng cuộc sống

Leave a Reply