Tiện ích

Tiện ích tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Là khu đô thị xanh lớn nhất Hà Nội, sống tại Vinhomes Riverside là bạn sống giữa khuôn viên rộng 183,5ha nhiều cây xanh xung quanh. Đó cũng là 183,5ha với hệ thống biệt thự sinh thái có lối kiến trúc hài hòa và sang trọng đổ bóng xuống dòng sông . Và là 183,5ha mà bạn sẽ được tận hưởng đến từng góc nhỏ. Mỗi ngày tại Vinhomes Riverside là mỗi ngày tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Với cư dân tại Vinhomes Riverside, ngoài môi trường sống xanh thân thiện thì còn phải nói đến những tiện ích tuyệt vời. 

Tiện ích tại Vinhomes Riverside

Tiện ích tại Vinhomes Riverside

Đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7

Vinhomes Riverside hiểu rằng, các thiết bị phục vụ sinh hoạt hằng ngày luôn cần được bảo dưỡng và sửa chữa để duy trì trạng thái tốt nhất. Vì vậy mà bất kể ngày đêm hay điều kiện thời tiết, nhân viên kỹ thuật của Vinhomes Riverside luôn có mặt kịp thời với thái độ tận tâm và chuyên nghiệp.

Chăm lo sự nghiệp học vấn cho con cái

Bất kì cha mẹ nào cũng mong muốn con hưởng điều tốt nhất trong cuộc sống. Đó có thể là quan tâm đến bữa ăn hàng ngày của con, khuyên con rèn luyện sức khỏe bằng cách chơi thể thao hay là việc giáo dục con cái, hy vọng con được học trong môi trường đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Sống tại Vinhomes Riverside, cư dân không chỉ an nhàn tận hưởng mà còn an tâm với giáo dục con cái.

Làm đẹp và chăm sóc bản thân

Almaz Spa & Clinic – Địa chỉ chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ dành cho cư dân Vinhomes

Toạ lạc tại tầng 3, toà K2, Trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, Almaz Spa & Clinic là điểm hội ngộ lý tưởng cho phái đẹp của Xứ Sở Thanh Bình Vinhomes Riverside.

Tập luyện thể thao

Vinhomes Golf Club được xây dựng với mong muốn đáp ứng nhu cầu của cư dân yêu thích bộ môn Golf đang sinh sống tại biệt thự Vinhomes Riverside.

Vinhomes Golf Club đã trở thành địa điểm lý tưởng, quen thuộc để cư dân nạp lại năng lượng mỗi ngày. Được thiết kế theo chuẩn của sân tập golf hàng đầu, cư dân sẽ được trải nghiệm:
– Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm

– Sân tập golf hiện đại với 17 làn tập và 2 hố cát.
– Không gian nghỉ ngơi và thư giãn xanh mát.
– Khu vực thay đồ riêng biệt.

Leave a Reply