Trọn vẹn 4 chất lượng xanh hợp nhất trong Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Điểm đặc biệt của Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh còn đó là sự hợp nhất trọn vẹn của 4 chất lượng xanh: xanh Khu đô thị – xanh đô thị – xanh căn hộ – xanh ban công. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đến 35%, quý cư dân sẽ được hòa mình với thiên nhiên một cách thật tự nhiên, lý do mà Hiện nay các dự án dự án tại thành thị khó có thể làm được. Thêm nữa, trong Kiến trúc mỗi căn hộ ở đây cũng đều có logia rộng để giúp quý chủ nhân có thể thực hiện mơ ước có được khu vườn nho nhỏ cho riêng mình.

Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh – Giấc mơ về một miền đất an lành

Với thiết kế các căn hộ Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh đều có ban công không nhỏ, quý cư dân có thể thỏa sức thể hiện sức sáng tạo của mình bằng cách tạo nên một khu vườn nho nhỏ hay vườn hoa sắc màu, giúp môi trường sống nhà mình nhiều và tràn ngập thiên nhiên. Đến với Khu đô thị cũng chính là cách để khách hàng đến vùng lân cận hơn với ước mơ về một cuộc sống xanh của mình một cách toàn diện hàng đầu.

Khu đô thị được thiết kế với đa dạng mô hình sản phẩm, gồm hơn 500 nhà cao cấp. Tất cả các mô hình sản phẩm đều được Kiến trúc với Diện tích đa đạng, lấy cảm hứng Kiến trúc từ thiết kế tân cổ điển huyền ảo, tinh tế và vip. Với không gian sống xanh độc đáo, Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh chính là dự án chứa đựng tâm huyết không nhỏ mà Công ty Lạc Hồng dành cho khách hàng. Hiện tại, thông tin về dự án đã được công bố chủ đạo thức.

Chất lượng đẳng cấp trong thiết kế dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Công ty Lạc Hồng nhằm mục tiêu mang lại thị trường Việt Nam dòng căn hộ Chung Cư cao cấp phục vụ cung cầu sống tiên tiến của khách hàng. Chính vì vậy trong Khu đô thị Chung Cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh lần này chủ thầu tiến hành xây dựng liền một lúc 4 tòa nhà đẳng cấp. Hệ thống từng tòa tháp được xây dựng kênh về phía hồ và ngay mặt tiền của những con đường k nhỏ nên cư dân được hưởng không ít tiện lợi chất lượng.

Tọa lạc tại vị trí vàng ở cửa ngõ sinh khí của trung tâm thành phố Hạ Long, Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh có được hệ thống Kết nối giao thông quá tiện ích với trung tâm thành phố cũng như từng địa điểm chủ đạo trị – tài chính – văn hóa chính. Vị trí này của dự này được bao bọc bởi một loạt các khu dân cư và Khu đô thị vip nên sẽ được thừa kế tất cả những tiện ích từ cơ sở hạ tầng hiện đại.

Chuyên, mỗi nhà ở dự án đều mang lại cho khách hàng hình ảnh các ban công ngập tràn hoa, các ô cửa sổ vuông cao được trạm trổ khéo léo vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa mang lại địa điểm tuyệt đẹp để quý gia chủ ngắm trọn khung cảnh tư nhiên đẹp thuần khiết, đồng thời giúp sự qua lại không khí, tận hưởng ánh sáng tự nhiên đẹp nhất cho từng căn phòng. Ngoài ra, màu trắng tinh khôi cũng được lấy làm màu chính cho từng căn biệt thự, tạo nên vẻ đẹp vô cùng riêng, đặc trưng riêng của Kiến trúc Pháp.

 

Leave a Reply