Vị trí đắc địa đắc tài đắc lộc của dự án Eldorado Phú Thanh

Vị trí vàng, chủ đầu tư uy tín cùng những giá trị tiện ích hiện đại đến từ hạ tầng khiến dự án Eldorado Phú Thanh Chiếm được rất nhiều thiện cảm trong mắt của khách hàng … Tân Hoàng Minh Phú Thượng vị trí vàng trong long thành phố – nơi tuyệt vời chốn An Cư Lập Nghiệp :

  • Chỉ 12 phút đến trung tâm quận Ba Đình và Lăng Bác khu đầu não chính trị của cả nước
  • Chỉ 3 phút đến Phủ Tây Hồ
  • Chỉ 11 phút đến Hồ Gươm
  • Chỉ 15 phút đến Sân bay Nội Bài

Dự án Eldorado Phú Thanh với những lợi thế vàng từ thiên nhiên

Nước Việt Nam ta hình chữ S giống như con rồng đang uốn lượn. Đỉnh đầu là vũng núi phía Bắc với những dãy núi cao hiểm trở, phần mặt rồng là vùng đồng bằng Bắc Bộ với đất đai bằng phẳng, phù sa bồi đắp, sông ngòi chằng chịt.

Dọc thân rồng là từ Bắc tới Nam Trung Bộ với những dãy núi trùng điệp sát cạnh là Duyên hải Trung Bộ. Cuối cùng là bụng và đuôi rồng là Nam Bộ đất đai màu mỡ, hoa trái tươi tốt. Và ở đây ta bắt gặp được sự trùng hợp đến bất ngờ giữa bản đồ Việt Nam với ” Nội Kinh Đồ ” – một bức hình cổ xưa và bí ẩn trong Đạo Gia.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, thị trường cho thuê căn hộ tại Hồ Tây vô cùng tiềm năng và luôn mang đến những lợi nhuận lớn. Hồ Tây là nơi tập trung khá đông người nước ngoài làm việc vì thế nhu cầu thuê căn hộ để ở cực cao. Chưa kể đến nhu cầu sống gần hồ ngày càng tăng, những căn hộ gần hồ luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Công suất cho thuê căn hộ tại dự án Eldorado Phú Thanh hứa hẹn sẽ cực lớn, tính thanh khoản dự án cao, mang đến dòng lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Nét độc đáo trong cảm hứng thiết kế dự án Eldorado Phú Thanh

Dự án Eldorado Phú Thanh lấy cảm hứng từ thành phố vàng của người Inca được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện, nơi đây chính là biểu tượng cho một đế chế hùng mạnh, thịnh vượng và mang đậm dấu ấn của các chủ nhân. “Thành phố vàng” được coi là biểu tượng sống mà bất kì ai cũng khao khát trong truyền thuyết là nơi đáng sống mọi gia đình đều mơ ước.

Với tâm huyết kiến tạo nên một “thành phố vàng” trong mơ của mọi khách hàng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã kiến tạo nên dự án D’. El Dorado Phú Thượng với những ưu thế vượt trội và hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Vị trí Đắc Địa :  D’ El dorado nằm ở ngã tư Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn. Đối diện với Quận Ủy Tây Hồ, cách mép hồ Tây chỉ 50 m. Đây là khu vực hoàn toàn không có chung cư cao tầng, tầm nhìn từ D’ El Dorado ra Hồ Tây không có vật cản. Hơn nữa đây là một khu vực mật độ dân số ít, đã đi vào ổn định nên tuyệt đối yên tĩnh và trong lành.

Leave a Reply