Vinhomes Riverside The Harmony – Nơi cuộc sống thanh bình

Cuộc sống thanh bình tại Vinhomes Riverside The Harmony

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony

Khi xã hội ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa diễn ra chóng mặt, những thành phố lớn như Hà Nội chứng kiến cuộc chuyển mình ngoạn mục. Đô thị hiện đại xuất hiện nhiều, tòa cao ốc mọc lên, che lấp khoảng không gian vốn đã ít ỏi. Như hai mặt song hành, sự phát triển vô tình làm thu hẹp lại khoảng xanh mát lành, hồ nước trong xanh, và con đường cũng bóng cây hơn.

Đối với người yêu thiên nhiên, ước muốn một nơi an cư với không khí trong lành, không gian xanh bao quanh, tận hưởng cơn gió dịu mát dần trở thành mơ ước khó thực hiện.

Tuy vậy, đâu đó trong lòng thành phố vẫn còn nơi có thể mang lại cho bạn tất cả điều trên. Đó là Vinhomes Riverside The Harmony khu đô thị “chuẩn” sinh thái đáng sống nhất Hà Nội. Đây là nơi quý cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trung tâm, hưởng trọn thanh bình bởi dự án có vị trí đắc địa, kết nối thuận lợi với trung tâm, song lại vừa đủ tách biệt để đem đến cuộc sống riêng tư và đẳng cấp  với môi trường sống thuần khiết.

Ngự trị tại Phường Phúc Lợi, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, xuôi theo dòng chảy của sông Hồng và sông Đuống; Theo quan niệm phong thủy, Vinhomes Riverside – The Harmony là nơi mang đến sinh khí, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Cách hồ Gươm 6km, gần với cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, nối liền với các hệ thống công trình trọng điểm như hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc… Vinhomes Riverside – The Harmony có vị trí vô cùng chiến lược.

Tuy nằm giữa trung tâm nhưng Vinhomes Riverside – The Harmony lại cách biệt khỏi ồn ào, khói bụi… đảm bảo yên tĩnh. Đó là nhờ hệ thống kênh đào tới 20km, hồ điều hòa 12,4ha, 60.000m2 công viên cây xanh với trên 1000 thảm thực vật phong phú bao bọc, bảo vệ cư dân khỏi khói bụi.

Leave a Reply